Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ số 01

Mr Tân: 0913 366 518

Hỗ trợ số 02

Ms Dung: 0903 451 757

Hỗ trợ số 03

Mr Chương: 0912 286 585

Thống kê truy cập

304743
Hôm nay
Hôm qua
Số lượng:
79
283
304743

VIDEOS

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG NAM là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ đá vôi với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong nghề Phương Nam đang chứng minh mình là một trong những đối tác tốt nhất trong và ngoài nước.

Xây dựng        Vôi là hóa chất quyết định sống còn được dùng trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Từ việc dùng vôi để giảm thiểu sự giãn nở các loại đất trong các công trình xây dựng sân bay và đường cao tốc đến các loại vôi Dolomite ngậm nước để cải thiện độ kết dính trong các công trình xây dựng ở các tòa nhà cao tầng.

      - Xây dựng đường xá và đường cao tốc:

        Được dùng trong các ứng dụng của trộn hắc ín nóng, vôi ngậm nước được pha trộn với hắc ín làm tăng khả năng chống ẩm và giảm thiểu tối đa sự bong vỡ mặt đường. 

      - Xây dựng nhà cao tầng:
        Ứng dụng trong các kết cấu xây dựng, kiến trúc, vôi pha trong vữa mang lại sự gắn kết chắc chắn, chống thấm nước và nói chung là dùng vôi mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm.
Đối với việc xây dựng nhà cao tầng, hè phố, hệ thống đường cao tốc, thông thường các loại đất có chứa đất sét không có những thành phần cần thiết để đáp ứng những yêu cầu về xây dựng như là vật liệu xây dựng. Khi được trộn lẫn với vôi, chúng được giảm đáng kể tính giãn nở tự nhiên vốn có hoặc mất hẳn và khi đó chúng đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật xây dựng.